Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kem trị mụn SPL Princess White có tốt không?

Chào mọi người, cảm ơn mọi người đã ủng hộ shopprincesswhite.com của Thu Hiền. Hôm nay mình sẽ trả lời câu hỏi kem trị mụn SPL Cream Acne của thương hiệu Princess White có tốt không?

Kem trị mụn SPL Cream Acne Princess White có tốt không?

Thu Hiền trả lời:

- Kem trị mụn ngừa thâm SPL Cream Acne được chiết xuất từ thiên nhiên như tinh chất hạt chanh có tác dụng tiêu độc rất hiệu quả, loại bỏ tất cả loại mụn, triệt tiêu ngòi mụn.

- Vitamin C ngăn hăc tốmelanin hình thành, bỏ vết thâm do mụn gây ra. Hoạt chất Bezoyl Peroxide đẩy nhân mụn ẩn lên khỏi bề mặt của da.

- Trị được rất nhiều loại mụn như: mụn trứng cá, mụn bọc, mụn viêm, mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn sưng tấy viêm nhiễm, mụn phát ban dạng trứng cá…

- Sản phẩm Kem trị mụn SPL Cream Acne thương hiệu Princess White được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành sản phẩm trên toàn quốc
Giá cả phải chăng, chỉ 230.000 VNĐ

- Là sản phẩm đang được nhiều người sử dụng

- Như vậy Hiền đã giải đáp được câu hỏi Kem trị mụn SPL Cream Acne Princess White có tốt không? mọi người xem qua review của khách hàng tại https://shopprincesswhite.com/san-pham/kem-dac-tri-ngua-mun-ngua-tham/ để mua đúng giá và chất lượng.


Mọi thắc mắc về mỹ phẩm Princess White mọi người có thể liên hệ cho Hiền để được giải đáp miễn phí qua 038 706 1028 ( Zalo, Facebook đều được).

Thu Hiền — Nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Princess White
Email: shopprincesswhite@gmail.com
Website: https://shopprincesswhite.com/
Địa chỉ: 507/01 Lũy Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Liên kết mạng xã hội: Facebook - Scoop - Weebly - Youtube


Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET